BÁN BỘ ĐÀM CẦM TAY CHẤT LƯỢNG – GIÁ RẺ TẠI TP HỒ CHÍ MINH.

BÁN BỘ ĐÀM CẦM TAY CHẤT LƯỢNG – GIÁ RẺ TẠI TP HỒ CHÍ MINH.

Giá :

Liên hệ

 

BÁN BỘ ĐÀM CẦM TAY CHẤT LƯỢNG – GIÁ RẺ TẠI TP HỒ CHÍ MINH

 

  • Bộ đàm cầm tay là thiết bỉ được sử dụng rất phổ biến hiện nay tại TP Hồ Chí Minh,  máy bộ đàm được ứng dụng trong nhiều công việc khác nhau như: các công ty vệ sĩ, bảo vệ, sử dụng trong nhà hàng, khách sạn, các đơn vị tổ chức sự kiện, sử dụng trong các công trường xây dựng,…

 

ban-may-bo-dam-tai-tp-ho-chi-minh

 

  • Vậy làm thế nào để người dùng tại TP Hồ Chí Minh có thể mua được bộ đàm cầm tay chính hãng?
  • Giá máy bộ đàm tại Sài Gòn có đắt không?
  • Chế độ bào hành khi mua máy như thế nào??

 

  • Tại TP Hồ Chí Minh có rất nhiều đơn vị bán máy bộ đàm, nhưng để mua được những dòng máy bộ đàm chính hãng có chất lượng tốt nhất, chế độ bảo hành chính hãng, người mua nên chọn mua máy tại các trung tâm phân phối chính hãng, các đơn vị bán lẻ có uy tín và cam kết chất lượng sản phẩm.
  • Công ty CP Trắc địa Hải Ly trải qua quá trình hình thành và phát triển hơn 10 năm, hiện nay trở thành một trung tâm phân phối máy trắc địa cùng các model bộ đàm cầm tay chính hãng. Chúng tôi hiện đang cung cấp trên thị trường nhiều dòng máy bộ đàm cầm tay chính hãng, có chất lượng tốt nhất và giá cả cạnh tranh nhất.
  • Với chế độ bảo hành máy chính hãng tốt nhất, chúng tôi sẽ đổi mới 1:1 trong vòng 30 ngày kể từ ngày nhận nếu máy có lỗi do nhà sản xuất cho quý khách hàng tại Sài Gòn.
  • Ngoài ra khi mua máy bộ đàm cầm tay tại đơn vị chúng tôi, quý khách hàng còn được hưởng các chính sách hỗ trợ giá máy bộ đàm, các chương trình ưu đãi và khuyến mãi cực kỳ hấp dẫn.
  • Để biết thêm chi tiết các model bộ đàm cầm tay chính hãng, các tính năng của máy cũng như chính sách bảo hành, chương trình khuyến mãi mà Hải Ly đang áp dụng tại TP Hồ Chí Minh, quý khách hàng có thể tham khảo tại địa chỉ http://www.hailyco.com.vn/san-pham/may-bo-dam-cam-tay-1250.html

 

Hoặc liên hệ trụ sở chính: 120D Trần Phú, Cái Khế, Ninh Kiều, TPCT.

SĐT: 02923 768 875 - 02926 293 999.   DĐ: 0905 86 16 96

Email: hailycoct@gmail.com      

Chi nhánh Hà Nội - Trắc địa Lê Linh: 125, Láng Hạ, Q.Đống Đa, Hà Nội

Chi nhánh Đà Nẵng – Trắc địa Ngọc Hướng: 42 Hoàng Hoa Thám,Thanh Khê, Đà Nẵng.

Với chế độ bảo hành máy chính hãng tốt nhất, chúng tôi sẽ đổi mới 1:1 trong vòng 30 ngày kể từ ngày nhận nếu máy có lỗi do nhà sản xuất cho quý khách hàng tại Sài Gòn.