MÁY THỦY BÌNH VĨNH LONG

MÁY THỦY BÌNH VĨNH LONG

Giá :

Liên hệ

 

MÁY THỦY BÌNH VĨNH LONG

 

- Khách hàng sử dụng máy thủy bình tại Vĩnh Long rất lớn khi có nhiều công trình quy mô lớn được đầu tư xây dựng trong đó nhiều tuyến đường và trung tâm thương mại, công trình phụ trợ , v.v…Khi như vậy thì máy thủy bình mua ở đâu là tốt nhất?

- Khó khăn khi tìm mua máy thủy bình trên Sài Gòn.

+ mất thời gian.

+ Chi phí cao.

- Vì sau nên mua máy ở Hải Ly Cần Thơ.

+ có nhiều ưu đãi

+ Giao hàng tận nơi miễn phí

+ Chăm sóc khách hàng chu đáo.

Ngoài ra công ty Trắc ĐỊa Hải Ly cũng có cho thuê máy thủy bình tai Vĩnh Long

 

Cho thuê máy thủy bình-tiện lợi-tiết kiệm chi phí-không phải lo giữ máy

 

- Chỉ với chi phí rất nhỏ các giám đốc đã thuê ngay được bộ máy thủy bình để phục vụ cho công trình của mình.

- Đo đạc xong quý vị không cần phải bảo dưỡng, cất giữ, kiểm định máy; mà công ty Hải Ly đã lo việc đó cho quý khách rồi. Quý khách sẽ không phải mất nhiều thời gian để gọi đến mượn máy của các giám đốc khác, vừa mất thời gian, mà lại ảnh hưởng tới tiến độ công trình.

 

Quý khách sẽ được thuê những dòng máy thủy bình nào?

 

Hiện tại công ty Hải Ly cho thuê rất nhiều các dòng máy thủy bình tốt của Nhật Bản, để phục vụ nhu cầu thuê máy của quý vị. Các chỉ huy và các giám đốc dự án chỉ việc đến công ty và làm thủ tục là có ngay máy thủy bình để thuê. Luôn có sẵn máy thủy bình của các thương hiệu nổi tiếng Nhật Bản như: máy thủy bình Nikon AC-2S, máy thủy bình Sokkia B40, máy thủy bình Leica NA-720, máy thủy bình Topcon AT-G6. Đặc biệt công ty còn có máy thủy bình độ chính xác cao để quan trắc và dẫn truyền thủy chuẩn hạng cao như: máy thủy bình Nikon AE-7C, máy thủy bình Sokkia B20 (có sẵn cả bộ đo của máy và mia invar)

 

maythuy-binh-nikon-ac-2s            MÁY THỦY BÌNH SOKKIA B40

 

       

 

Thủ tục thuê máy thủy bình tại công ty Trắc Địa Hải Ly

 

Nếu quý vị là chỉ huy, giám sát hay kế toán của công trình thủ tục thuê máy thủy bình sẽ đơn giản như sau: hợp đồng cá nhân, hộ khẩu photo, giấy chứng minh và tiền đặt cọc. Nếu các giám đốc muốn thuê máy cho các anh em ở dưới công trình sử dụng thì lại càng đơn giản hơn chỉ cần ở công ty và gọi điện cho chúng tôi là công ty sẽ mang hồ sơ thuê máy (hợp đồng, giấy phép kinh doanh, tiền đặt cọc nếu là khách hàng mới) là đã thuê ngay được một bộ máy thủy bình vừa ý mà lại tiết kiệm thời gian và chi phí.

 

Chi phí thuê máy thủy bình tại công ty Hải Ly rất rẻ như sau:

 

- Giá thuê máy thủy bình thường chỉ từ 50-100 ngàn đồng/bộ/ngày

- Đối với máy thủy bình có độ chính xác cao giá thuê cũng chỉ từ 150-200 ngàn đông/bộ/ngày

 

Dịch vụ cho thuê máy thủy bình đã có ở tỉnh nào tại miền Tây

 

Xin trân trọng thông báo với các công ty và các chủ đầu tư hiện tại dịch vụ cho thuê máy thủy bình của công ty đã có tại các tỉnh Cần Thơ, Đồng Tháp, Hậu Giang, An Giang, Kiên Giang, Trà Vinh, Sóc Trăng, Vĩnh Long, Bạc Liêu, Cà Mau,…

Thuê máy thủy bình-Nhanh chóng-Tiện lợi-Tiết kiệm chi phí tối đa. Hãy nhắc máy và gọi cho chúng tôi ngay quý khách sẽ được phục vụ tận tình

GIÁM ĐỐC HẢI LY 0939 988 769