MÁY TOÀN ĐẠC LÀ GÌ?

Xin chào các bạn, chúng tôi là Hải Ly Miền Tây xin trân trọng gửi tới bạn đọc bài viết về khái niệm máy toàn đạc và ứng dụng trong thực tế của thiết bị trắc địa này.

 

MÁY TOÀN ĐẠC LÀ GÌ

 

     Xin chào các bạn, chúng tôi là Hải Ly Miền Tây xin trân trọng gửi tới bạn đọc bài viếtvề khái niệm máy toàn đạc và ứng dụng trong thực tế của thiết bị trắc địa này

 

     MÁY TOÀN ĐẠC LÀ GÌ?

 

cho-thue-may-toan-dac-dien-tu

 

     Máy toàn đạc tên tiếng Anh là Total Station - có khả năng thực hiện được hầu hết các phép đo ứng dụng trong trắc địa, là sự kết hợp giữa máy đo dài điện quang và máy kinh vĩ điện tử với màn hình hiển thị số LCD, cho phép người dùng có thể thực hiện các phép đo góc và phép đo khoảng cách. Ngoài ra, máy có thể ứng dụng chương trình tính chuyển các hàm toán học cho ra kết quả là đồ góc bằng máy toàn đạc. Màn hình hiển thị cơ bản khi khởi động máy mặc định ở chế độ đo góc, hoặc người dùng có thể điều hướng quay trở lại mode đo góc bằng cách nhấn phím trên màn hình hiển thị máy Topcon GTS 235 như hình dưới.

     Đo góc bằng máy toàn đạc

     Phép đo góc bằng máy toàn đạc được thực hiện bởi thao tác thiết lập trạm đo và bắt mục tiêu giống như khi sử dụng máy kinh vĩ. Điểm khác biệt giữa hai dòng thiết bị quyết định tới năng suất là màn hình hiển thị kết quả đọc số trên màn hình LCD với độ phân giải ống kính lên tới 32X, có thể giảm thiểu tối đa sai số bắt mục tiêu khi thực hiện phép đo. Chưa từng thấy phép đo góc được thực hiện nhanh tới thế trong lịch sử ngành trắc địa.

      Đo khoảng cách bằng máy toàn đạc - Distance Measurement

     Trên cùng một trạm đo, đồng thời khi thực hiện phép đo góc, người kỹ sư trắc địa nay đã có thể thực hiện đồng thời phép đo khoảng cách với phương thức dễ hơn bao giờ hết, kết quả đo khoảng cách được thực hiện theo nguyên lý đường truyền tia sáng laser phản hồi điểm, độ chính xác tới 10^-6.

     Hy vọng bài viết trên sẽ cung cấp cho quý khách những kiến thức đang cần tìm hiểu, thay mặt công ty Hải Ly xin cảm ơn quý khách đã quan tâm đến bài viết !

   

cho-thue-may-toan-dac-dien-tu

 

     Chi phí cho thuê máy toàn đạc điện tử tại công ty Hải Ly cũng rất rẻ như sau:

 

     - Thuê máy theo ngày đồng giá từ 200-300 ngàn đồng/bộ/ngày

     - Thuê theo tháng giá cũng rất hợp lý từ 3,5-4,5 triệu/bộ/tháng

     - Ngoài ra công ty sẽ giảm 20-30% khi các công ty có kế hoạch thuê theo Quý hoặc theo Năm

 

     Thuê máy toàn đạc Tốt-Giá ưu đãi thủ tục lại vô cùng đơn giản:

 

     Các chỉ huy, các anh em kỹ thuật tới thuê chỉ cần Hợp đồng thuê máy và đặt cọc là xong. Còn nếu các giám đốc muốn thuê máy toàn đạc cho dự án của mình hãy cử người trong ban chỉ huy chỉ cần alo cho chúng tôi là các sếp sẽ có ngay một bộ máy ưng ý để đẩy nhanh tiến độ cho công trình của mình.

 

     Tiếp tục ưu đãi sau khi thuê máy toàn đạc điện tử

 

     Các sếp không đạt được hiệu quả tối đa khi sử dụng máy vì các anh em chưa quen phần mềm chúng tôi sẽ hỗ trợ cách sử dụng. Máy đang dùng thì bị lỗi công ty Hải Ly sẽ đổi máy khác ngay cho quý vị, quý vị không thấy hài long về bộ máy toàn đạc đang thuê hãy mang đến ngay công ty sẽ được đổi bộ máy ưng ý hơn.

     Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được phục vụ sớm nhất máy đang chờ sẵn

Giám đốc Hải Ly 0939 988 769