KIỂM ĐỊNH MÁY KINH VĨ TẠI CẦN THƠ

Máy đo đạc Hải Ly Cần Thơ với máy móc hiện đại và đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, là đơn vị hoạt động lâu nhất ở Tây Nam Bộ tin rằng sẽ mang lại sự hài lòng quý khách.

KIỂM ĐỊNH MÁY KINH VĨ TẠI CẦN THƠ

Bạn đang sở hữu một bộ máy kinh vĩ để phục vụ cho công tác đo đạc trên dự án trên nghìn tỷ của mình, nhưng máy đang bị hết hạn kiểm định, sai số MO, 2C, lệch thủy, lệch tâm, mờ kính,... lúc đó bạn cần phải kiểm định, bảo dưỡng máy để tiếp tục cho dự án của mình.

Vậy kiểm định máy kinh vĩ đâu?

Trước đây khi kiểm định máy bạn phải đi rất xa mất thời gian và tốn kém nhưng hiện nay bạn không phải đi xa nữa mà hãy đến ngay công ty Trắc Địa Hải Ly của chúng tôi 120D Trần Phú-Ninh Kiều-TP. Cần Thơ hoặc gọi cho chúng tôi để được phục vụ một cách nhanh chống nhất.

Trung tâm kiểm định máy kinh vĩ Hải Ly Cần Thơ, tự hào là đơn vị hoạt động lâu nhất về kiểm định máy ở khu vực Tây Nam bộ, với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề và hệ thống máy móc kiểm định hiện đại đạt tiêu chuẩn  quốc  tế  cùng  với  đó  là  đội  ngũ  nhân viên chuyên kiểm định có tâm quyết với nghề và giỏi chuyên môn, Trung  tâm kiểm  định  máy  kinh vĩ Hải Ly Cần Thơ hiện  là  địa  chỉ  tin tưởng của rất nhiều khách hàng và anh em trong ngành.  Khi  cần  kiểm  định máy kinh vĩ, quý khách hàng vui lòng mang máy đến Công ty Trắc Địa Hải Ly Cần Thơ,  bảo đảm  quý  khách  sẽ hài lòng  về  chất lượng máy sau khi kiểm định, với giá thành rất phù hợp.

Khi quý khách ở xa muốn kiểm định máy bằng cách nào?

Những khách hàng ở xa hoặc không có thời gian đem máy đến công ty Hải Ly kiểm định thì quý khách có thể gửi Bưu Điện hoặc xe Phương Trang. Khi nhận được máy của quý khách bên công ty chúng tôi sẽ kiểm tra và báo giá cụ thể cho quý khách hàng, nếu khách hàng đồng ý khi đó chúng tôi sẽ hiệu chuẩn, kiểm định, bảo dưỡng máy cho quý khách.

Những thiết bị hệ thống nào dùng để kiểm tra, hiệu chuẩn, kiểm định máy kinh vĩ?

1. Máy thủy bình chuẩn NA2

- Đây là máy thủy bình tự động có độ chính xác cao nhất hiên nay (±0.3mm)

- Máy thủy bình Leica NA2+Micromet

- Máy được sản xuất tại Thụy Sỹ

 

2. Máy toàn đạc chuẩn Leica – TCA 2003

- Đây là máy toàn đạc có độ chính xác cao nhất hiện nay

- Độ chính xác đo góc: ±0.5”

- Độ chính xác đo cạnh: ±1mm+1ppm

- Máy có chức năng tự động bắt gương và bố trí điểm

 

3. Hệ thống Collimator 5 Verga

- Đây là hệ thống collimator hiện đại, cho độ chính xác cao và ổn định nhất hiện nay, tích hợp nhiều tính năng vượt trội khác.

- Dùng để hiệu chuẩn, kiểm định máy toàn đạc, máy kinh vĩ, máy thông tầng,…

 

 

4. Hệ thống Collimator 1 Verga

- Đây là hệ thống dùng để kiểm định máy thủy bình

- Hệ thống giá đỡ được thiết kế bằng khung thép, chắc chắn, cho độ chính xác cao và ổn định.

 

 

Các bài đăng khác