TẠI SAO NÊN THUÊ MÁY TOÀN ĐẠC ĐIỆN TỬ

VÌ SAO NÊN THUÊ MÁY TOÀN ĐẠC ĐIỆN TỬ vì có chi phí thấp nhất quý khách không phải bỏ ra một số vốn lớn khi quý khách đến công ty Hải Ly luôn cũng cấp dịch vụ cho thuê tốt nhất nhiều dòng máy nhất.

 

TẠI SAO NÊN THUÊ MÁY TOÀN ĐẠC ĐIỆN TỬ

 

     Trong thời đại công nghệ ngày càng ngày càng phát triển, cho ra đời những dịch vụ tối nhất và linh hoạt nhất, giúp công việc của quý khách có điều kiện sử dụng những thiết bị tốt nhất với chi phí thấp nhất.

 

     Đó là dịch vụ cho thuê máy toàn đạc điện tử của công ty Máy đo đạc Hải Ly có cơ sở tại 120D, Trần Phú, P. Cái Khế Q. Ninh Kiều thành phố Cần Thơ.

 

cho-thue-may-toan-dac-dien-tu-topcon-gts

 

     Chi phí cho thuê máy toàn đạc điện tử tại công ty Hải Ly cũng rất rẻ như sau:

 

  • Thuê máy theo ngày đồng giá từ 200-300 ngàn đồng/bộ/ngày
  • Thuê theo tháng giá cũng rất hợp lý từ 3,5-4,5 triệu/bộ/tháng
  • Ngoài ra công ty sẽ giảm 20-30% khi các công ty có kế hoạch thuê theo Quý hoặc theo Năm

 

     Thuê máy toàn đạc Tốt-Giá uu đãi thủ tục lại vô cùng đơn giản:

 

  • Các chỉ huy, các anh em kỹ thuật tới thuê chỉ cần Hợp đồng thuê máy và đặt cọc là xong. Còn nếu các giám đốc muốn thuê máy toàn đạc cho dự án của mình hãy cử người trong ban chỉ huy mà lướt Facebook, chỉ cần alo cho chúng tôi là các sếp sẽ có ngay một bộ máy ưng ý để đẩy nhanh tiến độ cho công trình của mình.

 

     Tiếp tục ưu đãi sau khi thuê máy toàn đạc

 

  • Các sếp không đạt được hiệu quả tối đa khi sử dụng máy vì các anh em chưa quen phần mềm chúng tôi sẽ hỗ trợ cách sử dụng. Máy đang dùng thì bị lỗi công ty Hải Ly sẽ đổi máy khác ngay cho quý vị, quý vị không thấy hài long về bộ máy toàn đạc đang thuê hãy mang đến ngay công ty sẽ được đổi bộ máy ưng ý hơn.

 

Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được phục vụ sớm nhất máy đang chờ sẵn

Giám đốc Hải Ly 0939 988 769

 

  • Công ty Hải Ly cảm ơn sự quan tâm, ủng hộ và đặt niềm tin của quý khách cho công ty trong thời gian qua, công ty sẽ nổ lực hết mình để phục vụ quý khách ngày càng tốt hơn nữa.

 

Mọi chi tiết liên hệ: Kỹ sư trắc địa: Lê Cương (0905 86 16 96)