CHO THUÊ MÁY TOÀN ĐẠC ĐIỆN TỬ TẠI TRÀ VINH

Công ty CP trắc địa Hải Ly mang đến giải pháp tối ưu cho quý khách: Dịch vụ cho thuê máy toàn đạc điện tử chính hãng tại Trà Vinh

 

CHO THUÊ MÁY TOÀN ĐẠC ĐIỆN TỬ TẠI TRÀ VINH

 

  • Trên địa bàn tỉnh Trà Vinh ngày càng có nhiều dự án xây dựng lớn, nhu cầu sử dụng máy toàn đạc điện tử để khảo sát, thi công cũng ngày càng tăng lên. Nhưng làm thế nào để cùng lúc triển khai nhiều dự án mà không phải đầu tư tiền mua nhiều máy toàn đạc một lúc?

 

  • Hãy để Công ty CP trắc địa Hải Ly mang đến giải pháp tối ưu cho quý khách: Dịch vụ cho thuê máy toàn đạc điện tử chính hãng tại Trà Vinh. Đây là chương trình nhằm đáp ứng các nhu cầu sử dụng máy toàn đạc trong thời gian ngắn, tiết kiệm nhiều chi phí mà vẫn đảm bảo được tiến độ công việc cho người dùng.

 

  • Là đơn vị nhập khẩu và phân phối máy toàn đạc điện tử uy tín nhất hiện nay, Công ty CP trắc địa Hải Ly có đầy đủ các model máy toàn đạc để đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách. Với giá thuê máy rất phải chăng và nhiều ưu đãi khi thuê máy, quý khách hàng có thể thoải mái sử dụng dịch vụ cho thuê máy toàn đạc của chúng tôi.

 

  • Liên hệ với chúng tôi ngay bây giờ để thuê được một bộ máy toàn đạc chất lượng cho công việc của mình.

 

 

cho-thue-may-toan-dac-dien-tu-tra-vinh

 

 

Hoặc liên hệ trụ sở chính: 120D Trần Phú, Cái Khế, Ninh Kiều TPCT.

SĐT: 02923 768 875 - 02926 293 999.   DĐ: 0905 86 16 96.

Facebook: www.facebook.com/Công-ty-Máy-đo-đạc-Hải Ly.

Email: hailycoct@gmail.com.