CHO THUÊ MÁY TOÀN ĐẠC ĐIỆN TỬ CÀ MAU

Công ty CP trắc địa Hải Ly đang mở rộng chương trình cho thuê máy toàn đạc điện tử đến vùng đất cực nam của Tổ Quốc – Cà Mau

 

CHO THUÊ MÁY TOÀN ĐẠC ĐIỆN TỬ CÀ MAU

 

  • Là nhà nhập khẩu, bán và cho thuê máy toàn đạc điện tử chính hãng hàng đầu tại miền Tây hiện nay, Công ty CP trắc địa Hải Ly đang mở rộng chương trình cho thuê máy toàn đạc điện tử đến vùng đất cực nam của Tổ Quốc – Cà Mau, góp phần mang đến những thương hiệu máy toàn đạc tốt nhất cho người dùng.
  • Không thể mua một lúc nhiều máy toàn đạc cho những dự án khác nhau thì việc thuê một bộ máy toàn đạc điện tử để làm việc là giải pháp tối ưu nhất cho các nhà đầu tư, giúp giải quyết các yêu cầu công việc một cách nhanh chóng và tiết kiệm nhiều chi phí.
  • Máy toàn đạc chính hãng, chi phí thuê phải chăng, giao máy và hướng dẫn sử dụng tận nơi – miễn phí cùng nhiều ưu đãi hâp dẫn. Vậy còn chờ gì mà không liên hệ ngay với chúng tôi để thuê được một bộ máy toàn đạc điện tử tốt nhất cho công việc của bạn.

 

cho-thue-may-toan-dac-dien-tu-ca-mau

 

Để biết thêm chi tiết về giá thuê và các model máy toàn đạc điện tử chính hãng đang được Hải Ly cho thuê tại Cà Mau cũng như các ưu đãi hấp dẫn, quý khách hàng có thể tham khảo tại địa chỉ http://www.hailyco.com.vn/dich-vu/cho-thue-may-toan-dac-dien-tu-524.html

 

Hoặc liên hệ trụ sở chính: 120D Trần Phú, Cái Khế, Ninh Kiều TPCT.

SĐT: 02923 768 875 - 02926 293 999.   DĐ: 0905 86 16 96

Facebook: www.facebook.com/Công-ty-Máy-đo-đạc-Hải Ly

Email: hailycoct@gmail.com