CHO THUÊ MÁY MÁY TOÀN ĐẠC CHÍNH HÃNG GIÁ TỐT TẠI BẠC LIÊU

Cho thuê máy toàn đạc điện tử tại Bạc Liêu là chương trình đã và đang được Công ty CP trắc địa Hải Ly triển khai rộng rãi, nhằm mang đến những dòng máy toàn đạc chính hãng tốt nhất cho người dùng.

 

CHO THUÊ MÁY MÁY TOÀN ĐẠC CHÍNH HÃNG GIÁ TỐT TẠI BẠC LIÊU

 

  • Cho thuê máy toàn đạc điện tử tại Bạc Liêu là chương trình đã và đang được Công ty CP trắc địa Hải Ly triển khai rộng rãi, nhằm mang đến những dòng máy toàn đạc chính hãng tốt nhất cho người dùng.
  • Đây chính là giải pháp tối ưu, được nhiều công ty hay các thầu khoán xây dựng lựa chọn, giúp tiết kiệm được chi phí mà vẫn đảm bảo được tiến độ của dự án.
  • Vậy người dùng tại Bạc Liêu có thể liên hệ thuê máy toàn đạc điện tử ở đâu ?
  • Giá thuê máy toàn đạc tại Bạc Liêu có đắt không?
  • Trải qua quá trình hình thành và phát triển hơn 10 năm, Công ty CP trắc địa Hải Ly tự hào là đơn vị nhập khẩu và phân phối máy toàn đạc hàng đầu tại miền Tây. Đến với chúng tôi, quý khách hàng có thể thoải mái lựa chọn model máy toàn đạc theo nhu cầu công việc của mình. Với giá cả thuê máy rất hợp lý, ngoài ra còn có các chương trình ưu đãi, giảm giá thuê hấp dẫn.
  • Đặc biệt, chúng tôi còn có chương trình giao máy tận nơi và hướng dẫn sử dụng hoàn toàn miễn phí, giúp giải quyết các khó khăn của bạn một cách nhanh chóng và tiết kiệm nhất.

 

cho-thue-may-toan-dac-dien-tu-bac-lieu

 

 

Hoặc liên hệ trụ sở chính: 120D Trần Phú, Cái Khế, Ninh Kiều TPCT.

SĐT: 02923 768 875 - 02926 293 999.   DĐ: 0905 86 16 96.

Facebook: www.facebook.com/Công-ty-Máy-đo-đạc-Hải Ly.

Email: hailycoct@gmail.com.